Thủ thuật và những lưu ý trong bắn cá đổi thưởng

0

Bắn cá thì đã không còn gì xa lạ với chúng ta nữa xong để thực sự chơi nó được một cách hay và đem lại hiệu quả khi tham gia bắn cá đổi thưởng thì bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta thực hiện được việc đó. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thủ thuật và những lưu ý trong bắn cá đổi thưởng nhé.

Những lưu ý cực kỳ quan trọng

Ngắm bắn trúng mục tiêu 

Người chơi cần làm việc đầu tiên đó là ngắm bắn thật chuẩn mục tiêu mà mình lựa chọn. Bởi vì mỗi một ván chơi có quy định về số đạn bắn ra. Nếu như bạn bắn bừa thì bạn sẽ bị hết đạn mà vẫn chưa đạt được mục tiêu đề ra và không thể có đủ xu để qua cửa. Vì vậy, nếu như muốn chơi bắn cá đổi thưởng giỏi bạn thực sự cần phải rất nhanh nhạy trong cách quan sát.

Chú ý đến mục tiêu mà bạn theo dõi. Các bạn có thể bắn những con cá nhỏ hơn trước đó cũng là 1 cách thông minh. Sau đó cho đến khi hết gần một nửa thời gian thì các bạn có thể quay ra bắn cá lớn để kiếm nhiều xu hơn. Trò chơi bắn cá này thực sự đơn giản nếu như người chơi xác định được chính xác hướng bắn.

Nếu như các bạn không thích điều chỉnh hướng nhiều thì bạn có thể để nguyên ở một chỗ rồi đợi mục tiêu đi qua và bắn. Như vậy nếu như bạn quan sát nhanh và bắn ở đâu trúng ở đó thì chắc chắn bạn sẽ có được rất nhiều xu đó. Nếu như bạn biết cách thì lại vô cùng đơn giản đúng không. Hãy cố gắng thực hiện thay đổi súng cũng như phụ trợ như bom, sét,… Như thế bạn có thể chơi bắn cá dễ dàng hơn nhiều.

Lựa chọn tiền cược một cách phù hợp 

Người tham gia cần phải lựa chọn ra một mức cược tốt nhất cho bản thân mình. Nếu như kỹ năng của bạn chưa được hoàn thiện thì bạn nên chọn các bàn cược thấp. Sau đó bạn có thể dễ dàng nâng mức cược lên nếu cảm giác mình đã thông thạo. Cần phải luôn cố gắng suy nghĩ lựa chọn mức nào phù hợp nhất với bản thân mình.

Nếu như là một người thông minh thì hãy luôn biết lúc nào nên dừng lại lúc nào tiếp tục. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền của bạn. Game này mang đến cho những người tham gia một sân chơi bổ ích, thú vị. Trong cuộc chơi thì luôn luôn có kẻ thắng, người thua. Nhưng nếu mà bị thua quá nhiều thì sẽ bị ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Khi này bạn nên thực sự cần nghỉ ngơi để bình tĩnh lại tâm trí.

Nâng cao trình độ của bản thân 

Bắn cá luôn đòi hỏi kỹ năng của người tham gia kết hợp cùng sự cẩn thận và nhanh nhẹn. Nên để có thể giỏi hơn thì bạn cần phải luôn gắng sức luyện tập thật chăm chỉ. Khi mà bạn chơi liên tục nhiều lần nó sẽ trở thành một sự phản xạ giúp bạn bắn một cách chuẩn xác hơn. Bạn có thể đoán và nắm bắt được hướng đi của cá hơn từ đó đưa ra những loạt bắn chính xác.

Trò chơi này không những mang lại cho bạn xu mà còn giúp bạn rèn luyện sự kiên trì. Nếu như bạn cố gắng ngắm đúng mục tiêu nhanh và chuẩn xác thì bạn sẽ giành chiến thắng. Trò chơi này không yêu cầu sự tính toán cao nhưng lại đòi sự quan sát tỉ mỉ cẩn thận.

Những mẹo chơi cực hay của game bắn cá

Khi tham gia trò chơi bạn sẽ nhận ra trong game có 7 món vũ khí khác nhau cùng với độ mạnh khác biệt, vũ khí mà có sát thương càng cao thì số xu mất đi càng nhiều. Do đó người chơi cần chuẩn bị cho mình những mẹo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sau đây:

Lựa chọn đạn mạnh

Khi mà bạn chọn được loại đạn phù hợp mạnh nhất thì bạn nên săn những con cá sở hữu nhiều xu, có như vậy khi mà bắn hạ được chúng bạn sẽ có cho mình số lượng xu đáng kể. Đạn mà mạnh dùng bắn cho cá nhỏ bạn cũng sẽ lỗ và chẳng lâu đâu bạn sẽ hết sạch số xu của mình đó.

Nhắm bắn vào đầu

Chơi bắn cá hiệu quả là khi bạn biết ngắm bắn vào đầu, hãy sử dụng loại đạn 4 và 5, săn những con cá có nhiều hơn 5 xu. Có như thế thì khi mà săn được bạn sẽ không bị lỗ, và nên nhớ rằng những con cá to thường rất khỏe và bơi nhiều theo đàn. Cố gắng tích góp bắn nhiều bắn lâu bạn sẽ có nhiều xu.

Bắn 3-5 phát 1 lần

Hiểu rõ luật chơi cũng giúp ích bạn nhiều để cuộc chơi của bạn trở lên hiệu quả hơn. Ngắm bắn đàn cá nhỏ 3-5 phát, nếu trúng bạn sẽ được x2 xu và như thế bạn đã có lãi rồi đó. Tuy vậy nếu như bắn 3-5 phát rồi mà mục tiêu vẫn không bị hạ thì bạn nên dừng lại không nên cố đâm theo nó và hãy chọn lựa mục tiêu khác để bắn.

Biết cách để ý đặc điểm mỗi loại cá

Tùy từng loại cá mà có số điểm khác nhau nhưng mốc điểm chung của chúng như sau: 1, 2, 4, 7, 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100. Những con cá nhiều điểm các bạn đừng quá ham mà hãy chú ý từ những con cá ít điểm trước bởi khả năng kiếm được xu của những con cá bé là khá cao.

Tập luyện một cách thường xuyên 

Chơi thường xuyên sẽ giúp người chơi cải thiện được kỹ năng của mình giúp chúng ta ngày càng lên tay. Ta sẽ tự rút được ra cho mình những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Bạn nên đổi súng liên tục và ngắm bắn chuẩn xác.

Trên đây là những thủ thuật và những lưu ý trong bắn cá đổi thưởng, hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích khi đọc bài viết này. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Share.

About Author

Leave A Reply