Những trò bịp thường gặp khi chơi đá gà cựa sắt ăn tiền thật

0

Nếu chơi đá gà cựa sắt ăn tiền thì việc đối mặt với những trò lừa bịp là điều khó tránh khỏi. Điển hình như các cò mồi hay sử dụng các chất kích thích hoặc thuốc mê nhằm giúp cho các chiến kê đá hăng hơn. Mọi thứ dường như không còn xa lạ gì đối với những anh em từng chơi đá gà. Nhất là khi các anh em tham gia chơi đá gà tại những trường gà “chui”. Không để ý chút thôi là coi như xác định dính chấu liền. Cho nên, khi đến tận trường gà uy tín để theo dõi các trận đá gà cũng có cái thú vị riêng của nó. Bạn chỉ đen đúng nghĩa khi tham gia cá cược tại những trường gà chui mà thôi.

Bài viết sau, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn những thủ đoạn lừa bịp thường gặp hiện nay. Nếu anh em nào tham gia đá gà cựa sắt ăn tiền thì nên xem qua nha.

Những chiêu trò thường gặp khi chơi đá gà cựa sắt ăn tiền

Thật ra mà nói thì những trò bịp này chỉ có thể lừa những người mới chưa biết gì mà thôi. Tất nhiên, những diễn biến trong trường gà như thế nào thì có chúa mới biết được.

Thông thường thì các trò bịp trong trò đà gà này diễn ra rất “kín”, muốn nhận ra cũng rất là khó nha. Nhiều người chưa biết, nhìn vào cứ tưởng: “Oh! Con gà này chiến ngon nè”. Tuy nhiên đến khi xong trận đấu thì mới vỡ lẽ…

Do đó, nếu bạn đã xác định chơi đá gà trực tuyến thì nhớ kỹ: “CHỈ NÊN ĐÁ GÀ TẠI CÁC TRƯỜNG GÀ UY TÍN”.

Nếu anh em chưa biết các trường gà uy tín hiện nay. Thì có thể đến trải nghiệm tại : trường gà S128 (philippines), Thomo (Campuchia),…

Chơi đá gà tại 2 trường gà này thì cực kỳ an toàn luôn. Bạn cũng chả phải lo sợ các chiêu trò mánh khóe.

Dưới đây sẽ là những trò bịp thường gặp nè

Dàn xếp kết quả các trận đá gà

Nói dễ hiểu là bên chủ gà sẽ thỏa thuận dàn xếp (can thiệp) vào kết quả của cuộc đá gà đó, ngay từ khi trận đấu diễn ra.

Tiếp theo, họ sẽ cài người của họ vào và gào thét, cò mồi dụ người khác cược theo. Việc sắp xếp, dàn xếp kết quả đá gà cửa sắt thật chất ra không có gì phức tạp hết. Chẳng qua là muốn làm hay không mà thôi.

VD: Bên chủ gà sẽ chơi “trò bẩn”, lấy cửa đâm vào chân của con gà và làm cho nó bị thương (đứt gân chẳng hạn). Nếu bạn không quan sát kỹ, chỉ nhìn sơ qua vẻ bên ngoài thì bạn sẽ thấy mọi thứ “ổn mà”.

Sau đó, chủ gà sẽ hợp tác với các cò mồi gần đó, chơi chiêu tung hỏa mù nhằm đánh lạc hướng người theo cược. Đến khi vào trận, thấy những chú gà ra đòn rất “bất thường”, đã vậy có nhiều pha còn né đòn nữa mới ác. Trận đấu nào mà cứ 1 con tấn công, 1 con hay có biểu hiện tránh né thì kết quả trận đấu chỉ đến sớm muộn mà thôi. Và chính những tay chủ gà này sẽ lụm một đống tiền từ những người chơi cược gà thiếu kinh nghiệm.

Cho gà sử dụng thuốc

Chiêu trò này cũng rất hay xảy ra, nhất là sự canh tranh gay gắt giữa các đối thủ với nhau. Trận đấu khi chuẩn bị diễn ra, những chú gà đá thường sẽ được cho vào một cái bội sắt.

Và cách mà họ chơi bịp khi đá gà tre cựa sắt ăn tiền. Đó là:

Đợi người chơi đặt cược cho cặp trận đá gà sắp diễn ra. Họ sẽ quan sát xem số tiền cược trên sân cho trận đó nhiều hay ít. Kế tiếp, chủ gà sẽ kêu mấy cò mồi dùng thủ đoạn tinh xảo để hạ bệ gà của đối phương.

Nếu không ai để ý, chỉ một động tác búng hạt thóc lại gần chiến kê.(có sẵn thuốc trong đó nha)

Trường hợp con gà bên kia chiến tuyến mà ăn vào. Khi trận đấu mà được diễn ra, thuốc phát tác là coi như con gà đó phế ngay. Sau vài đòn bay nhảy đơn giản là chàng gà kia bị hạ đo ván.

Tất nhiên, thủ đoạn này khả năng bị phát hiện là rất cao. Nếu chơi trò này thì buộc phải canh thời gian ra trận chính xác. Đồng thời phải ra tay nhanh, hạn chế để người khác chú ý. Trường hợp mà bị bắt quả tang thì xác định luôn.

Thậm chí, một số bên còn chơi chiêu khá bỉ ổi, đó là dùng cửa đã có tẩm sẵn thuốc. Trong quá trình 2 con gà đá nhau, nếu cửa chỉ cần va quẹt qua phần da thôi thì cũng đủ khiến gà “mất thăng bằng”. Vết thương mà tạo ra càng sâu thì độc tố càng ngấm nhanh vào trong.

Cho gà dùng các loại chất kích thích

Trong thi đấu thể thao, tình trạng vận động viên sử dụng Doping để biến thành siêu nhân trong mỗi cuộc tranh tài là không tránh khỏi.

Và khi chơi đá gà cũng vậy. Muốn gà chiến tinh thần “phê” và hăng, chỉ biết đá và đá,… Thì rõ ràng, con gà đó đã được cho dùng chất kích thích.

Con người sử dụng doping thì thi đấu không biết mệt là gì. Và con gà thì cũng tương tự mà thôi. Tất nhiên, có đi thì cũng phải có lại. Nếu dùng doping thì gà chiến chỉ có thể đá cao lắm là vài trận. Và sau đó thì không khác gì phế vật.

Hợp tác ngầm giữa các chủ sới gà

Bảo đảm với các bạn, nếu mà có chiêu trò này diễn ra thì anh em mà biết được mới lạ ấy. Nhất là khi anh em tham gia đá gà tại những trường gà kém uy tín.

Chủ sới gà chỉ cần cho gà “phê thuốc”. Thì coi như mọi chuyện đã định. Tất nhiên còn phải tùy vào kèo chấp của trận đó nữa. Nếu tình hình bất lợi với bên chủ sới gà thì họ sẽ đảo chiều ngay. Chơi kiểu gì cũng vậy, người ăn nhiều vẫn là các chủ sới gà mà thôi.

Những trò bịp khi tham gia các trận đấu gà cựa sắt là rất nhiều. Đặc biệt, những trường gà “chui” và kém uy tín, nếu bạn tham gia thì sẽ thấy đầy luôn.

Cho nên, để an toàn thì bạn chỉ nên đá gà online tại những trường gà nổi tiếng. Ví dụ như trường S128 (Philippines) chẳng hạn.

Share.

About Author

Leave A Reply