Những sự thật về máy bắn cá không phải ai cũng biết

Trò chơi bắn cá là một trong những trò chơi có độ phổ biến lớn trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy thường thu hút một lượng lớn người chơi tham gia. Hầu hết mỗi một chiếc máy bắn cá riêng đều có những phần mềm được cài đặt từ phía nhà sản xuất. Chính vì vậy câu hỏi được rất nhiều người đặt ra ở đây rằng: “ Liệu máy bắn cá có thật sự minh bạch? “

Hãy cùng đi tìm hiểu ngay những sự thật về máy bắn cá không phải ai cũng biết qua bài viết dưới đây nhé.

Sự thật về máy bắn cá không phải ai cũng nắm rõ, đặc biệt là về tính minh bạch của trò chơi

Tính minh bạch của những chiếc máy bắn cá

Tất cả chúng ta đều biết rằng, các loại máy bắn cá có mặt trên thị trường đều đã được lập trình các dạng phần mềm với chất lượng cao từ bên sản xuất. Việc lập trình cho máy này yêu cầu phải dùng đến những thuật toán rất phức tạp để có thể phù hợp với hầu hết người sử dụng.

Việc máy bắn cá có cách chơi phức tạp hay cách chơi đơn giản đều phụ thuộc vào những yêu cầu khác nhau của người chủ máy. Máy sẽ được thiết kế tăng giảm độ khó đúng theo như những yêu cầu được đặt ra nhằm mang tới nhiều trải nghiệm thú vị nhất đến người dùng.

máy bắn cá

Máy bắn cá | 80Clubbanca

Với máy chơi bắn cá, quá trình lập trình rất minh bạch để đảm bảo không hề có bất kỳ sự phân biệt nào về trình độ của người chơi không tốt và người chơi cao thủ, người chơi đã có kinh nghiệm và những người mới bắt đầu. Đạn súng cũng không hề phân biệt lớn nhỏ, đó là lý do vì sao để có thể chiến thắng thì phụ thuộc phần lớn vào lối chơi cũng như cách tư duy của người tham gia vào trận đấu.

Cũng phải khẳng định rằng, hầu hết các máy bắn cá đều được người chơi yêu cầu lập trình ở mức độ cao nhằm giảm thiểu tối đa nhất khả năng chiến thắng của người tham gia, từ đó có thể thu về lợi nhuận cao hơn. Bởi vậy, người chơi cần luôn phát triển kỹ năng của bản thân, đặc biệt là khả năng tư duy để nâng cao trình độ của mình.

Có kỹ năng tư duy tốt và luyện tập chăm chỉ sẽ giúp bạn đạt được chiến thắng dễ dàng hơn

Những mẹo chơi bắn cá dễ chiến thắng nhất trên máy bắn cá

Cách để sử dụng đạn bắn trên máy bắn cá

Với người mới bắt đầu chơi bắt buộc phải có sự nghiên cứu với từng loại súng khác nhau, đạn khác nhau nhằm nắm bắt được điểm mạnh, yếu, các tính năng để có thể sử dụng tốt và chiếm được điểm số cao nhất có thể.

Với khẩu đại bác sẽ bao gồm 7 cấp độ. Nếu đến cửa cá tiến ra ngoài theo đàn thì bạn có thể sử dụng súng ở mức 5 để nhắm bắn vào chính giữa đàn cá, giúp gia tăng điểm thưởng.

Sử dụng kiểu chơi ria 

Thông thường, người chơi hay sử dụng lối chơi với chiến thuật tấn công vào cá lớn nhằm giành được số tiền thưởng lớn nhất thay vì tập trung vào những con cá nhỏ. Lối chơi này hoàn toàn là một sai lầm lớn bởi khi bắn chệch sẽ khiến cho bạn mất đi một lượng đạn lớn mà không thu hồi được về chút điểm thưởng nào.

Chính vì vậy, điều mà người chơi cần làm là áp dụng kiểu chơi ria để gia tăng tỷ lệ thắng của mình. Bạn chỉ đơn giản là hãy xoay nòng súng quanh bàn bắn cá, bắn nhắm từng viên một thật chuẩn xác chứ không nên sử dụng quá nhiều lượng đạn trong một lúc. 

Không cần phải vội vã, hãy đảm bảo hướng đi của đạn là chính xác nhất, hãy bắn ở nhiều điểm khác nhau trên thân cá thay vì bắn ở một vị trí cố định.

Hãy nhớ “chậm mà chắc”

Cá lớn đều là những loại cá được lựa chọn nhiều nhất bởi người chơi nhưng bạn không chỉ nên tập trung vào chúng. Hãy bắn những con cá nhỏ. Khi chỉ có mình bạn chú ý đến chúng sẽ nhận được nhiều điểm hơn khi cá chết cũng như tiết kiệm được nhiều đạn hơn. Còn nếu muốn bắn cá lớn thì hãy sử dụng chiến thuật tăng đạn dần.

Tiêu diệt ngay khi cá vừa ra bàn chơi

Chỉ cần nghe tên thôi là người chơi có thể hiểu ngay lập tức ý đồ của chiến thuật này. Bạn chỉ việc ngồi đợi và nạp đạn vào các góc trên bàn, đợi cá xuất hiện và bắn ria là đã thành công đảm bảo thắng lợi cho mình rồi đấy nhé.

Sử dụng phương pháp băng bi

Băng bi là phương pháp mà người chơi sẽ áp dụng nhằm gia tăng lượng đạn để bắn vào cá trong một lần, khi đó khả năng bắn trúng tăng lên và khả năng cá bị tiêu diệt cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là tiêu tốn một lượng đạn rất lớn, nhưng tỷ lệ thành công sẽ cao khi mà cá bơi đến góc bàn.

Phương pháp bắn tăng đạn 

Tuy là có hơi đi ngược lại với lời khuyên “chậm mà chắc” và có thể sẽ gây tiếc nuối vì lượng đạn bắn ra, nhưng trong một vài trường hợp, phải bỏ ra mới có thể thu về, đặc biệt là trong những thời điểm bù giờ hoặc phút chót. 

Với quy luật cứ bắn 2 con thì con thứ 3 chết theo, bạn hãy cứ tăng lượng đạn dần lên từ 1,2,3 cho tới 100. Lượng đạn mất đi có thể lớn nhưng lượng điểm thu về sẽ đảm bảo không gây lỗ.

Bắn tăng đạn hợp lý nhất vào những giây phút chót hoặc phút bù giờ của trận đấu

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những sự thật về máy bắn cá không phải ai cũng biết. Ta có thể hoàn toàn khẳng định được rằng máy bắn cá luôn được lập trình với độ minh bạch cao, thắng hay thua đều phụ thuộc phần lớn vào lối chơi và tư duy của người dùng. Bên cạnh đó, mong rằng với những kinh nghiệm hữu ích sẽ giúp bạn có nền tảng tốt khi chơi bắn cá nhé.