Không thể bỏ lỡ những bí quyết chơi bắn cá ăn xu luôn thắng

0

Đã từ lâu, bắn cá ăn xu là một trong những trò đc hơi khá hấp dẫn và thu hút nhiều người tham gia không chỉ bởi tính giải trí cực kì cao mà còn bởi khả năng trúng thưởng cực kì lớn. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ các hình thức chơi bắn cá ăn xu khá hiện đại và được khá nhiều người tham gia trải nghiệm. Có thể đánh giá rằng đây là tựa Game làm mưa làm gió cộng đồng Game trong suốt thời gian vừa qua. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản nhất về tựa Game bắn cá ăn xu để bạn có thể có thêm cho mình một sự lựa chọn khi tham gia chơi các trò chơi bắn cá bạn nhé. 

Mẹo chơi bắn cá ăn xu cực đơn giản và hiệu quả

Bật mí chiến thuật chơi game bắn cá ăn xu

Bắn cá ăn xu là một trong những trò chơi khá phổ biến hấp dẫn với cách chơi vô cùng đơn giản. Tuy vậy để đạt được nhiều phần thưởng có giá trị lớn cho bản thân mình bạn cần trau dồi những kỹ năng cực kì cần thiết để có thể đạt được mục tiêu cho mình nhé.

Mẹo tiêu diệt mục tiêu theo đàn

 • Bạn hãy tập hợp từng nhóm cá mục tiêu lại với nhau để tiêu diệt. Lưu ý rằng dồn cá thành từng đàn khoảng tầm 5 con và tham gia tiêu diệt là hợp lý. 
 • Chọn lựa điểm đặt cách loại đạn thích hợp để bắn vào trung tâm chính giữa toàn bộ đàn cá. Bạn hãy tham gia đặt khoảng 5 xu để thực hiện bắn cá. Số lượng xu càng cao bỏ ra sẽ được hoàn lại một cách tỉ lệ thuận với số lượng cá đã dồn theo đàn. Ước cá tính trung bình người chơi có thể nhận được 5xu/con cá. 
 • Lưu ý: Khi bạn tập hợp từng con cá theo đàn thì thông thường có sự xuất hiện của con cá rất to. Đây là con cá khó tiêu diệt và là thử thách lớn đối với tầm ngắm của bạn trong lần bắn đó. Chính vì thế bạn cần đưa ra những chiến lược thông minh nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho bản thân mình.

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ

 • Khi không thể áp dụng chiến thuật bắn cá theo đàn thì bạn hãy bắn cá theo mục tiêu đơn lẻ. Để tham gia bắn thật hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí bạn chỉ nên dùng 2 xu trong quá trình tham gia chơi bắn cá. Làm được điều đó bạn sẽ có sát thương tăng đáng kể đó.

Tính năng bắn cá hiện đại dễ dàng thao tác

 • Lưu ý: nếu bạn đã dùng hết hai viên bắn cá thì bạn cần phải dừng lại việc bắn cá ngay lập tức. Nếu bạn tiếp tục thực hiện bắn cá thì khả năng bắn trúng mục tiêu khá thấp. Thêm nữa mục tiêu cá của bạn đã đi vượt xa ra khỏi tầm ngắm bắn của bạn.

Chiến thuật bắn cá mập, cá to

Khi bạn là một đại gia bắn cá thì bạn có rất nhiều tiền thì đây là một trong những phương pháp mà bạn có thể sử dụng. Bạn cần sử dụng ít nhất 7 viên đạn để có thể hạ gục mục tiêu. Ngược lại nếu bắn trúng nhiều mục tiêu bạn sẽ đổi lại rất nhiều xu đó. 

Một mục tiêu bạn có thể nhận được từ 100-200 xu/ mục tiêu. Thật hấp dẫn đúng không nào.

Chọn vũ khí thông minh bắn cá ăn xu

Tổng hợp các loại vũ khí bắn cá

Để tham gia quá trình bắn cá thì điều cần thiết đối với bạn là những vũ khí hiện đại nhằm tiêu diệt mục tiêu. Để tiêu diệt mục tiêu chuẩn xác thì vũ khí đúng là rất cần thiết. Với từng chiến thuật khác nhau thì bạn nên sử dụng các loại vũ khí khác nhau:

 • Khẩu súng đại bác: Đây là loại khẩu súng 7 cấp độ. Tùy thuộc vào từng mục tiêu khác nhau và ở vị trí nào thì bạn có thể lựa chọn cấp độ đạn khác nhau.
 • Bom nổ: Bom nổ sẽ hủy diệt theo từng vùng cá khác nhau nên bạn không cần vất vả phải ngắm bắn từng mục tiêu một.
 • Thuốc độc: Sử dụng các loại thuốc độc khác nhau thì càng dễ dàng tiêu diệt mục tiêu.
 • Phóng xạ: để nâng cao tính năng trò chơi trong game bắn cá cũng như nâng cao khả năng tiêu diệt những con cá bạn cần có chiến thuật hợp lý thì mới có thể tiêu diệt mục tiêu và nhận được tiền thưởng tăng lên gấp đôi.
 • Giật điện: đây là loại vũ khí khiến cho mục tiêu khi bị trúng chức năng này sẽ ảnh hưởng lớn theo vùng. Mục tiêu khi bị giật sẽ mất máu.
 • Bẫy cá mập: Thực tế cho thấy cá mập là mục tiêu rất khó tiêu diệt. Ngoài ra nó còn gây cản trở bạn trong quá trình tiêu diệt mục tiêu khác. Vì thế khi dùng bẫy cá mập bạn có thể giữ chân cá mập trong khoảng 30s. Và điều này tạo điều kiện thuận lợi cực kì lớn cho bạn khi tiêu diệt các mục tiêu.
 • Nhân đôi gold: Đây là loại chức năng của vũ khí có thể gấp đôi số lượng vàng.

Với từng chức năng khác nhau thì hãy có lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Bắn cá ăn xu, thỏa sức chơi, thỏa sức nhận quà

Mẹo chọn cấp độ bắn

Với từng loại sinh vật biển khác nhau thì bạn có thể lựa chọn cấp độ bắn cá khác nhau. Loại cá dễ tiêu diệt dùng ít đạn còn loại nào khó tiêu diệt thì hãy dùng  4-5 viên đạn lớn bạn nhé.

Kết luận

Với những thông tin cơ bản về trò chơi bắn cá ăn xu trên đây chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ một trò chơi hấp dẫn như vậy. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia chơi Game bắn cá ăn xu ngay hôm nay để rinh về cho bản thân mình những phần thưởng có giá trị nhất.

 

Share.

About Author

Leave A Reply