Giải đáp chi tiết về sử dụng vũ khí trong game bắn cá 2021

0

Game bắn cá dần phát triển và phổ biến hơn với nhiều người chơi. Đây là vừa là trò chơi mang tính giải trí cao vừa giúp bạn kiếm thêm tiền. Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới đại dương đầy màu sắc. Trò chơi này hứa hẹn sẽ đem đến cho người tham gia những trải nghiệm vui vẻ và tuyệt vời.

Trò chơi bắn cá có luật chơi tương đối đơn giản, dễ hiểu. Người chơi chủ yếu bắn những con cá bơi trên bàn để nhận xu thưởng. Thế nhưng, việc tiêu diệt những chú cá, đặc biệt là những chú cá vip đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật cụ thể. Trong đó, lựa chọn vũ khí như thế nào rất quan trọng. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng vũ khí trong game bắn cá nhé.

Tổng quan về game bắn cá

Từ ban đầu, bắn cá là trò chơi trong máy điện tử ở các trung tâm thương mại, khu giải trí. Dần dần, trò chơi này phát triển thành hình thức online trên máy tính và điện thoại. Các bạn chơi game này không chỉ để giải trí mà còn kiếm thêm tiền về túi.

Đây là trò chơi đổi thưởng có luật chơi không quá khó mà phần thưởng nhận được cực hấp dẫn. Những xu thưởng người chơi nhận được sẽ được quy đổi sang tiền mặt hoặc những phần quà giá trị khác. Vì thế, rất nhiều người chơi chọn bắn cá làm hình thức giải trí quen thuộc. Cộng đồng người tham gia game này cũng đông đảo hơn trước rất nhiều.

Giới thiệu về kho vũ khí trong bắn cá

Một số loại vũ khí phổ biến

Công cụ chính mà bạn cần thao tác trong quá trình chơi đó là vũ khí. Việc sử dụng vũ khí như thế nào rất quan trọng. Người chơi thành thạo, linh hoạt sử dụng vũ khí sẽ tiêu diệt được nhiều mục tiêu hơn. Nhìn chung, mỗi tựa game bắn cá sẽ có những điểm khác nhau trong kho vũ khí. Tuy nhiên, những dòng vũ khí dưới đây rất phổ biến và có mặt tại hầu hết game bắn cá:

  • Súng đại bác: Đây là vũ khí chính được người chơi sử dụng trong game. Thông thường, khẩu đại bác sẽ có 7 cấp độ đạn. Tuỳ thuộc vào từng loại cá mà người chơi sẽ lựa chọn đạn phù hợp để tiêu diệt.
  • Súng laser: Độ sát thương của vũ khí nào cao hơn rất nhiều so với đại bác. Nó có khả năng tiêu diệt gọn những chú cá trong vòng mục tiêu. Vũ khí này xuất hiện khi người chơi tích đủ điểm.
  • Điện giật: Khi sử dụng, những chú cá trong phạm vi sẽ bị hao hụt lượng máu nhất định.
  • Bom: Độ sát thương của vũ khí này rất cao và ảnh hưởng trên phạm vi rộng. Nó sẽ giúp người chơi tiêu diệt hết cá trong 1 lần nổ.

Làm thế nào để mua vũ khí?

Hầu hết tại các cổng game, muốn mua vũ khí các bạn phải bỏ tiền xu vàng có trong tài khoản. Hoặc nếu muốn nhanh chóng mở khoá vũ khí thì các bạn có thể nạp tiền vào tài khoản chơi. Hiệu quả của những vũ khí này đem lại rất nhiều. Số tiền bạn nhận được khi tiêu diệt cá nhờ vũ khí sẽ nhiều hơn so với chi phí bỏ ra đầu tư. Vì vậy, đây là một khoản đáng để người chơi chi ra đấy.

Một số mẹo sử dụng vũ khí

Cân nhắc việc sử dụng súng nào

Mỗi loại vũ khí sẽ tương ứng với một khoản tiền nhất định. Các bạn cần cân nhắc đến việc khi nào cần sử dụng những loại vũ khí gì. Đặc biệt, người chơi cần kiểm soát được khẩu đại bác. Những chú cá nhỏ thì nên sử dụng đạn nhỏ. Còn với những chú cá lớn hơn thì sử dụng đạn trung hoặc đạn lớn tuỳ loại. Việc này nhằm đảm bảo người chơi không quá lãng phí tiền vào việc sử dụng đạn.

Chiến thuật ria đạn trong bắn cá

Nhiều người chơi sẽ chỉ ngắm bắn vào một mục tiêu duy nhất. Thông thường, họ sẽ chọn những con cá to vì chúng đem lại khoản tiền lớn. Thế nhưng thực tế là nếu kiên trì bắn một chú cá to sẽ tốn rất nhiều đạn. Thậm chí, các bạn vẫn chưa thể tiêu diệt được nó sau khi chi một khoản tiền. Vì thế, người chơi cũng nên bắn những chú cá nhỏ. Theo kinh nghiệm chơi, các bạn cũng nên ria đạn đến những vị trí khác nhau để săn được nhiều mục tiêu hơn. Chú ý là vẫn nên cẩn trọng để tránh tình trạng lỗ vốn nhé. 

Kết hợp nhiều loại vũ khí khác nhau

Không phải ngẫu nhiên mà game bắn cá có nhiều vũ khí đến vậy. Ngoài súng đại bác thì trong game còn rất nhiều vũ khí hỗ trợ khác. Nếu biết tận dụng, kết hợp những loại vũ khí này lại thì các bạn có thể dễ dàng tiêu diệt mục tiêu hơn. Nhất là trong trường hợp những chú cá lớn, cá boss. Các bạn phải linh hoạt thay đổi vũ khí để hạ gục cá trong thời gian ngắn nhất với số tiền bỏ ra ít nhất.

Tạm kết

Bài viết đã cung cấp những thông tin về sử dụng vũ khí trong game bắn cá. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với người chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành nhiều chiến thắng nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply