CÁCH NẠP VÀNG VÀO GAME BẮN CÁ RỒNG ONLINE MỚI NHẤT 2020

0

Là một trong những tựa game siêu hot trong năm 2020, game bắn cá rồng online đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn chuyên môn về game trên cả thế giới và Việt Nam. Game bắn cá rồng online cũng tương tự như những game bắn cá khác. 

Bắn cá rồng là phiên bản game mới mẻ, người chơi như lạc vào thế giới của thần tiên, mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Người chơi sẽ được trải nghiệm trong không gian đại dương mênh mông đóng vai trò là người săn cá, giữa hàng triệu, hàng triệu con cá lớn nhỏ khác nhau với nhiệm vụ là săn cho mình số lượng và cả những chú cá béo mập để rinh về những phần thưởng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để bạn có thể tham gia vào tựa game bắn cá rồng online siêu hot này? Cách nạp vàng cho máy của bạn như thế nào?

Nạp vàng bắn cá rồng online đối với người chơi sử dụng hệ điều hành Android

Nạp vàng trên CH Play

Bắn cá rồng online có trên CH Play không?

Câu trả lời là chắc chắn rồi, các hãng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android là một vùng đất rộng lớn và màu mỡ cho người chơi muốn tham gia vào thử thách bắn cá rồng online. Tại sao không khi một game có thể vừa xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, vừa có thể kiếm được tiền làm đầy hầu bao của mình lại không có trên CH Play được nhỉ. 

Làm sao để tải bắn cá rồng online khi hệ điều hành của tôi là Android?

Với sự tương thích và công nghệ hiện đại của thế kỷ XXI, bạn có thể ngồi nhà và tận hưởng mọi tiện ích trên thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và bạn đã có thể sở hữu cho mình game này trong máy rồi.

Cụ thể tôi phải làm những bước nào nhỉ?

Bước 1: bạn hãy đăng nhập vào cửa hàng CH Play trên điện thoại của mình, tải game bắn cá rồ online, bấm vào nút “cài đặt” ở góc bên phải màn hình

Bước 2: Vẫn ở ứng dụng CH Play, bạn hãy chọn cho mình thanh thực đơn ở góc bên trái màn hình ở bên trái nhé.

Bước 3: Hãy chọn Tài khoản của mình và chọn phương thức tính phí mà bạn lựa chọn nhé, bạn có nhiều sự lựa chọn cho cách tính phí vào tài khoản Viettel/ Vinaphone hay mobiphone/… những lựa chọn trong tài khoản của mình.

Bước 4: Bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của game bắn cá rồng online nhé, có một lưu ý nhỏ rằng chọn mã bưu điện là số có 6 chữ số và sau  đó bấm chọn “ Lưu”

Bước 5: ( lưu ý là bước này có thể có hoặc không bạn nhé) Nếu có, một số nhà mạng sẽ yêu cầu khi thêm phương thức thanh toán cần sử dụng mạng điện thoại 3G, hay 4G. Ngược lại nếu có thông báo không xác nhận được thông tin thì các bạn hãy thử lại trên mạng 3G/4G nhé!

Bước 6: Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đây nào: Bạn hãy vào game bắn cá rồng online và mua hàng trong game.

Nạp vàng game bắn cá rồng online trên hệ điều hành IOS

Bắn cá rồng online có trên hệ điều hành IOS không?

Với sự phổ biến của các dòng Iphone và sự phát triển như vũ bão của Apple, Iphone cũng khẳng định đẳng cấp của mình thông qua việc có đầy đủ các tựa game nổi tiếng và độ chịu chơi của mình. Game bắn cá rồng online có đầy đủ trên giao diện của hệ điều hành IOS và với đầy đủ các tính năng để bạn có thể lựa chọn game bắn cá rồng online thành một công cụ mang lại thu nhập cho mình. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này để có thể chiếm lĩnh cho mình những món hời béo bở bạn nhé!

Game bắn cá rồng online yêu cầu phải nạp tiền, quy trình nạp tiền liệu có phức tạp không?

Đừng lo bạn nhé, không gì là không thể làm được, với những hướng dẫn thật cụ thể và chi tiết của chúng tôi trong bài này. Điều tin tưởng tuyệt đối bạn sẽ làm được theo những bước đơn giản nhất. 

Các bước cụ thể để nạp vàng trong bắn cá rồng online trong hệ điều hành IOS thông qua App store

Bước 1: do App store có yêu cầu phải có thể thanh toán quốc tế, chỉ chấp nhận các loại thẻ như Visa, MasterCard và Amex. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng thẻ ngân hàng của mình là thẻ thanh toán quốc tế. Nếu như chưa có thẻ thanh toán quốc tế, bạn hãy đến ngân hàng gần nhất để đăng ký cho mình một tấm thẻ thanh toán quốc tế. 

Bước 2 : Vào Cài đặt 

-> chọn phần App Store và Itunes Store 

-> Bấm vào email nếu đăng nhập rồi, nếu chưa chọn đăng nhập rồi Xem Apple ID chọn Thông tin thanh toán. Chọn loại thẻ và điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu hiện lên bạn nhé.

Bước 3: Sau đó, Apple có thể sẽ trừ 10000 đồng hoặc 1$ từ tài khoản của bạn. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại sau này.

Bước 4:  Vào game và sau đó mua hàng trong game. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để có thể nạp vàng vào game bắn cá rồng online rồi đó.

Bắn trúng cá trong bắn cá rồng online

Các Bước trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn bớt đi những lo lắng khi chưa biết nạp vàng vào game bắn cá rồng online rồi. Hãy làm theo các bước trên để có thể tận hưởng và sở hữu cho mình game bắn cá rồng online siêu hot hiện nay rồi. Chúc các bạn thành công và sở hữu nhiều vàng trong tài khoản.

Share.

About Author

Leave A Reply