Cách chơi game bắn cá ăn xu và không bị hết xu

0

Hiện nay nhiều tựa game online ra đời thu hút người chơi và một trong số đó phải nói tới game bắn cá ăn xu. Nhưng không phải ai cũng biết tới làm sao để bắn bị mất ít xu và không bao giờ bị hết xu.

Cách chơi game bắn cá ăn xu và ít bị hết xu

Bạn muốn chơi game bắn cá ăn xu hiệu quả và không mất nhiều xu bạn nên biết tới những cách sau:

Dùng chiến thuật bắn cá theo đàn

Cách bắn cá theo đàn trong game bắn cá ăn xu được vận dụng với đàn cá mang một lượng cá lớn tầm 4-5 con. Vì vậy, bạn hãy dùng từ 4-5 xu để bắn cá. Với chiến thuật này, bạn hãy bắn vào giữa đàn cá. 

Game bắn cá xu

Khi đó tỷ lệ thắng rất lớn. Nếu như bạn bắn trúng, bạn sẽ nhận ngay được tới 5 xu trên mỗi một con cá bạn bắn trúng. Đàn cá càng nhiều cơ hội bắn trúng của bạn càng lớn và từ đây tăng cơ hội kiếm xu đến với bạn.

 Bạn hãy chú ý điều sau, mỗi một đàn cá bơi qua sẽ thường mang một con cá to bơi quanh đàn để cản đường bắn của bạn đó. Vì thế, bạn hay cần căn góc bắn cá một cách chuẩn xác, thích hợp để bắn được trúng mục tiêu nhiều nhất.

Bắn cá đơn lẻ trong game bắn cá ăn xu

Thực hiện việc bắn cá đơn lẻ ở game bắn cá ăn xu thường được dùng lúc bắn từng đàn cá đơn lẻ. Lúc thực hiện bắn một con cá lẻ bạn nên dùng tới đạn 2 xu và bắn liên tiếp tới lúc chúng bị tiêu diệt. 

Đạn này mang tới ưu điểm như không có độ lan nên nếu như bạn bắn từ 3-5 viên mà con cá không chết có nghĩa rằng bạn nên dừng việc bắn do có thể cá đã đi xa. Bạn nếu cố bắn tiếp sẽ tốn kha khá khoản tiền nữa và không thể diệt được mục tiêu đó. Do đó, cần phải tính toán thật cẩn thân lúc ngắm bắn.

Chiến lược trong bắn cá mập, cá to đối với game bắn cá ăn xu

Nói chung, cách này dành cho bạn nào đã có lượng xu lớn ở trong tài khoản. Cách này dùng tới loại đạn 7. Đổi lại lúc thực hiện bắn thành công mục tiêu bạn sẽ nhận được 100 tới 200 xu cũng như nhiều phần thưởng đặc biệt.

Với cách chơi này bạn không nên bắn nhiều con cá con chỉ 1-2 xu mà phải bắn nhiều con cá mập, cá to hay nàng tiên cá để thu được vô số khoản tiền nhất có thể.

Kỹ thuật lựa chọn vũ khí khi tham gia chơi game bắn cá ăn xu

Để bắn cá tốt nhất, trúng nhiều mục tiêu bạn phải có nhiều kiến thức, hiểu biết cơ bản về những loại vũ khí. Hiểu về về công dụng, tính năng cơ bản của loại vũ khí đấy tốt, bài bản nhất. 

Tải game bắn cá xu

Lúc mua vũ khí bạn sẽ phải trả một số lượng xu nhất định nhưng đừng quá lo bạn sẽ kiếm lại được nhiều hơn khi dùng loại vũ khí đó để tiêu diệt mục tiêu. Sau hãy cùng nhận dạng từng loại vũ khí.

Để bắn hiệu quả nhiều cá, bạn cần nắm được công dụng cơ bản của từng loại vũ khí. Lúc mua vũ khí, bạn sẽ mất đi một lượng xu nhất định nhưng bù lại có khả năng đánh bắt được nhiều loại cá hơn. Trong phiên bản game bắn cá ăn xu hiện tại mang tới 7 loại vũ khí đặc biệt dành cho bạn như sau:

  • Khẩu đại bác: loại súng được sử dụng khá phổ biến nhất ở game bắn cá ăn xu gồm 7 cấp độ từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: có khả năng phóng ra một quả bom làm nổ tất cả những mục tiêu trong khoảng ngắm bắn.
  • Thuốc độc: làm tăng cơ hội bắn trúng mục tiêu, mỗi một lần rải thuốc độc có khả năng đầu độc được nhiều mục tiêu cùng một lúc.
  • Phóng xạ: mỗi một lần phóng xạ được sử dụng sẽ tăng thêm khả năng bắn trúng, nhân đôi số điểm thưởng.
  • Giật điện: lúc dùng giật điện sẽ có tia lửa điện được bắn ra làm cho tất cả cá tại vùng mục tiêu ngắm bắn bị giật điện và giảm máu.
  • Bẫy cá mập: có tính năng lúc bạn chơi thoải mái ra trên đường đi của cá mập, thời gian tối đa cho tính năng này tầm khoảng 30 giây kể từ thời điểm đặt bẫy.
  • Nhân đôi Gold: bạn sẽ nhận được gấp đôi lượng tiền của mỗi một chú cá lúc bị hạ nếu như sử dụng chức năng này.

Với các thông tin cơ bản về nhiều loại vũ khí trên, bạn có thể dùng nó trong quy trình tham dự việc trải nghiệm game bắn cá ăn xu này. 

Lúc dùng những loại vũ khí này có nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một lượng xu đáng kể nhưng đừng lo. Do mang những vũ khí đó, bạn sẽ kiếm lại nhiều phần thưởng mang tới giá trị hơn.

Chọn cấp độ đạn trong game bắn cá ăn xu

Dựa vào độ mạnh yếu của con cá và số xu thưởng của cá bạn lựa chọn cấp độ đạn cho thích hợp để bắn cá.

Bạn nên dùng loại đạn cấp độ cao (4-5) cho nhiều mục tiêu cá mang đến giá trị xu cao (thường sẽ lớn hơn 5 xu) mới không bị lỗ xu bỏ ra. Trong tình huống này, nhiều chú cá thường khó bị tiêu diệt nên bạn phải chờ đợi chúng bơi thành từng bầy sau mới bắn vào. 

Giống như thế, lúc thực hiện nhắm bắn vào đối tượng đơn lẻ bạn nên đi gì đạn 2 và phải bắn liên tục 3-5 viên vào mục tiêu đó. Do chúng thường đi thành bầy khoảng 10 con với nhau. 

Trải nghiệm bắn cá xu hay

Thực hiện được điều đó bạn sẽ có cơ hội tăng thêm khả năng dành được phần thưởng cho bạn. Cách chơi này thực sự thích hợp với nhiều bạn mới chơi lúc lượng xu chưa có nhiều và phải tích lũy thường xuyên.

Kết luận

Trên đó là toàn bộ những kinh nghiệm hay được học từ các game thủ, cao thủ trong game bắn cá ăn xu bạn nên biết. Hy vọng khi bạn áp dụng cách này bạn sẽ chơi bắn cá tốt và bắn nhiều cá hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply