12 chiến thuật chinh phục game bắn cá cực dễ

0

Chơi bắn cá như thế nào để có thể đổi được mức thưởng cao nhất, dòng game được phổ biến rộng rãi. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 12 chiến thuật chinh phục game bắn cá cực dễ.

Chiến thuật bắn cá của cao thủ 

Hiểu rõ cách chơi

Khi đăng ký xong tài khoản chơi game, bạn nên sắm cho mình những mẹo chơi game phù hợp. Người chơi nên chú ý rằng mỗi lần đạn bắn ra là đồng nghĩa rằng số tiền của bạn đã bị trừ đi ít nhiều. Điều đó càng khiến bạn cần tìm hiểu rõ hơn về các game chơi bắn cá và chế độ thưởng của nhà phát hành.

Dùng tiền nhỏ và chơi thử 

 Lưu ý rằng, khi bạn là người chơi mới trong game bắn cá thì nên nạp quá nhiều từ đầu vào tài khoản của bạn. Tân binh hãy chơi bắt đầu từ số tiền nhỏ và bắn càng được nhiều thì tiền thưởng càng cao. Điều này còn giúp người chơi biết được số tiền khi bắn được mỗi loại cá khác nhau. Người chơi vẫn không hiểu được luật chơi hay cơ chế mà “rót vốn” nhiều ngay từ đầu vào tài khoản khiến cho tâm lí áp lực càng dễ dẫn đến thua game.

Chiến thuật bắn tỉa 

Tâm lý chung của những người mới chơi là như nhau. Bạn luôn thường ăn những con cá lớn mà quên đi cá bé. Đây được coi là lối chơi sai lầm và mạo hiểm do cách này khiến bạn có thể trắng tay. Cần biết tận dụng mọi góc máy để bắn cả cá to lẫn cá nhỏ.

Chớ nên nóng vội, bình tĩnh chậm rãi bắn từng viên đạn, chậm mà chắc bắn viên nào ăn điểm viên đó. Mỗi hướng của từng viên đạn bạn nên căn các góc khác nhau. Khi bắn cá nhỏ chỉ cần một viên là bạn có thể dễ dàng ăn điểm còn cá lớn thì cần phải đến 2-3 viên. Chiến thuật này giúp bạn bắn cá một cách dễ dàng mà vẫn tiết kiệm đạn còn tăng thêm tiền vàng.

Hãy tăng đạn đúng lúc

Bạn đã chơi quen dần hơn thì nên biết tăng đạn khi cần thiết để có thể lãi được nhiều hơn. Người chơi cứ thêm đạn từ 1 đến 2 rồi 3,4 cho đến 100. Dùng viên đạn 100 tuy bạn mất điểm nhiều nhưng bù lại bạn đã lãi được rất nhiều, đôi khi còn đem về cho bạn thêm nhiều xu.

Một số chiến thuật nổi bật khác 

Liên tục thay đổi súng bắn

 Người chơi hãy luân phiên thay đổi các loại súng, vận dụng các tính năng của súng bắn một cách linh hoạt để có thể đem về nhiều điểm thưởng cho mình. Thay súng sao cho phù hợp tương ứng với loại cá để phát huy tối đa lợi ích của các loại súng khác nhau mang về hiệu quả nhất định.

Bắn cá theo bầy

Trong quá trình bắn cá, bạn thấy có bầy cá đông đúc lúc đó hãy dùng loại đạn số 2 để bắn trúng đàn cá liên tục từ 3 đến 5 phút. Dùng phương pháp này, người chơi vừa có thể tiết kiệm đạn vừa bắn được nhiều cá như mong muốn.

Khi bạn đủ đạn, hãy tiêu diệt cá lớn

Một trong những thủ thuật bắn cá hay là cách dùng đạn sao cho phù hợp đúng thời điểm, đúng lúc, đúng chỗ. Tài khoản của bạn đã có lượng tiền tích trữ tương đối, người chơi hoàn toàn có thể ngắm cá lớn để tiêu diệt. Bạn không cần dùng cách bắn cá nhỏ như lúc mới chơi. Người chơi có thể bắn những con cá lớn hay nàng tiên cá lúc này bạn đã tích lũy được lượng tiền đáng kể. So ra để mà nói thì đây là cách kiếm lời lớn có thể gấp 100 đến 200 lần số tiền bỏ ra mua đạn.

Nên thử cách bắn đơn lẻ

Có một vài loại cá đơn lẻ dễ tiêu diệt cho nên bạn không cần quá tốn đạn to để bắn. Chỉ cần dùng loại đạn vừa và nhỏ là hợp lý, nếu đã dùng 3 đến 4 viên mà chưa tiêu diệt được những con cá này thì bạn nên bỏ qua.

Không dùng chế độ bắn tự động

Chế độ tự động chỉ thích hợp với người mới chơi thiếu chiến thuật và kinh nghiệm. Tính năng này còn được xem là dư thừa trong game chơi. Nó làm cho bạn mất nhiều đạn bởi có lúc không bắn được cá mà bạn vẫn mất tiền thậm chí còn bị trừ đi nhanh chóng.

Linh hoạt phối hợp bắn nhanh chậm liên tục

Người chơi không nên quá chú ý vào những con cá có nhiều người đặt mục tiêu tới. Tập trung bắn ngắm cho riêng mình những loại cá thích hợp. Áp dụng lối bắn đạn tăng dần để hạ những con lớn. Tích cực tập luyện để có thể chuyên nghiệp hơn, đem lại cho bạn được nhiều điểm một cách nhanh chóng.

Bỏ quan cá ẩn nấp khó bắn

Có những lúc bạn gặp phải vài loại cá ấn dưới đá hay rêu đúng là khi hạ gục những con cá này bạn có thể đem lại số thưởng ban đầu tăng 20-30% nhưng người chơi đừng chú tâm quá mức vào đám cá này bởi chúng khó mà bắn được trúng. Trừ trường hợp trên màn hình  không có cá thì bạn mới bắn chúng.

Bắn khi chúng ra khỏi bàn

Tùy thuộc vào cách chỉnh máy của bạn mà có cá vừa ra khỏi bàn đã bị hạ gục ngay tức khắc. Chính vì đó, người chơi cần suy xét một cách kĩ càng để bắn trúng được chúng khi vừa ra. Chiến thuật này đơn giản mà hiệu quả tương đối cao.

Trên đây là 12 chiến thuật chinh phục game bắn cá cực dễ có thể có ích đối với người chơi, giúp giải tỏa căng thẳng trong học tập và công việc. Áp dụng những mẹo này để mang lại chiến thắng cho riêng mình.

 

Share.

About Author

Leave A Reply